You are currently viewing Trái cây sạch – Đưa trái cây sạch đến tay người tiêu dùng

Trái cây sạch – Đưa trái cây sạch đến tay người tiêu dùng

Trái cây sạch là gì:

Hiểu đúng để bạn và gia đình không bị dính khái niệm: “tiền mất, tật mang”Trái cây là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong đời sống của mỗi người. Chúng cung cấp nước, các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, phòng ngừa một số bệnh và có khả năng làm đẹp tương đối hữu hiệu.
Hiểu được điều này, Lành Garden sẽ  hướng dẫn người tiêu dùng những lưu ý về nguồn trái cây sạch. Chúng ta phải hiểu rõ nguồn trái cây sạch chính là nguồn cung cấp các chất vitamin, chất xơ, ngoài ra còn chứa hàm lượng các chất giúp trẻ lâu, chống lão hóa… Đối với trẻ nhỏ khi được sử dụng thường xuyên trái cây sạch sẽ giúp tăng hệ miễn dịch để trẻ phát triển trí tuệ. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nghiên cứu và chỉ ra rằng, trái cây tươi ngon, sạch là tầng đáy trong tháp dinh dưỡng. Đồng nghĩa với đó việc ăn trái cây hàng ngày ăn bao nhiêu cũng được và không làm hại đến sức khỏe con người. trai cay sach hay Trái cây hữu cơ ngon sạch giúp cung cấp nhiều vitamin c và an toàn cho sức khỏe.

Trái cây sạch – Lành Garden

 Trái cây sạch là gì?.

  • Trái cây sạch là những loại thực phẩm không chứa các chất gây hại đến sức khỏe con người.
  • Dư lượng các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, thuốc dính, thuốc tăng trưởng….
  • Các vi sinh vật, vi trùng gây bệnh.
  • Có thông tin rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ.
  • Có chứng nhận an toàn của cục An toàn thực phẩm.

Cách nhận biết Trái cây sạch

Hiện nay, chưa có biện pháp nào để bạn “thật sự” nhận biết được Trái cây là “sạch” hay không bởi việc kiểm định các hóa chất trong thực phẩm thường mất khá nhiều thời gian và quy trình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được những loại Trái cây ngon, chất lượng.

Trái cây sạch – Lành Garden

Không chọn Trái cây có vỏ ngoài quá bóng, quá nhẵn, quá…đẹp. Theo chia sẻ của chính những người bán hàng lâu năm, Trái cây càng đẹp, càng trơn nhẵn thì càng sử dụng nhiều hóa chất bảo vệ thực vật, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe càng cao. Vậy nên khi mua hàng, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của những Trái cây ngâm tẩm hóa chất. Thay vào đó, hãy chọn các loại quả ít bóng bẩy hơn, tốt nhất là còn lá bởi điều này chứng minh nó mới được thu hoạch từ vườn không lâu.Mua trái cây đúng mùa. Vào đúng thời gian sinh trưởng của mình, các loại cây, quả thường rất mau lớn, chín đều và khá đẹp mắt nên thường không cần sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật. Nhờ đó, những Trái cây này sẽ ‘sạch hơn’ so với các loại quả trái mùa.

Nguồn trái cây sạch tìm ở đâu?

Nhiều người tiêu dùng mua trái cây sạch trước hết họ quan tâm đến nguồn gốc dù là trái cây nhập khẩu hay trái cây nội địa cũng cần phải có chứng nhận địa chỉ sản xuất rõ ràng. Bên cạnh đó là giá cả và chất lượng để người tiêu dùng sẽ luôn được thưởng thức đúng vị những trái cây thơm ngon nhất. Đặc biệt, người tiêu dùng cũng yêu cầu nguồn trái cây sạch phải có giấy kiểm dịch an toàn thực phẩm, những chứng nhận hữu cơ. Hiện nay, xu hướng chính vẫn là trái cây hữu cơ bởi hoàn toàn không sử dụng chất hóa học trong suốt quá trình trồng cho đến khi cây ra trái nên cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, những loại trái cây được bảo quản lạnh trong quy trình vận chuyển từ nông trại đến siêu thị, cửa hàng và cuối cùng đến tay người tiêu dùng đều không sử dụng bất kỳ loại hóa chất bản quản nào. Theo đó tính an toàn đã được khẳng định rõ ràng. Hiểu được điều này, Lành Garden nhận cung cấp địa chỉ cũng như các sản phẩm trái cây sạch chất lượng với giá cả hợp lý cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Hotline: 0976 248 964

Trả lời