You are currently viewing Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất

Du lịch Mộc Châu mùa nào đẹp nhất

Du lịch Mộc Châu tháng 1, 2, 3 – mùa hoa đào hoa mận, dâu tây. Thực tế, du lịch Mộc Châu mùa nào cũng đẹp bởi mỗi mùa lại có vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, Mộc Châu tháng 1, 2, 3 luôn được nhiều du khách lựa chọn nhất, vì đây là thời điểm mùa xuân thơ mộng tại Mộc Châu và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu những rừng hoa đào, hoa mận nở “trắng trời”, phủ khắp các bản làng. Những trái dâu tây ngọt lim.

Du lịch Mộc Châu tháng 1 với sắc trắng hoa mận

Du lịch Mộc Châu tháng 4, 5, 6 – mùa hái quả Nếu bạn muốn trải nghiệm hái mận, đào trên cao nguyên Mộc Châu thì đừng bỏ lỡ đi du lịch tại đây vào tháng 4 đến tháng 6 nhé. Đến Mộc Châu vào dịp này bạn sẽ được thỏa sức vào vườn mận, tự tay hái và thưởng thức những trái mận căng mọng, đỏ au.

Và trải nghiệm tự tay hái những trái mận đỏ au

Vào cuối tháng 5 hàng năm, UBND huyện Mộc Châu lại tổ chức  Ngày hội hái quả Mộc Châu  với nhiều hoạt động hấp dẫn như: thi hái quả, trình bày và thưởng thức quả, thi tìm hiểu kiến thức về quả mận hậu Mộc Châu. Các hoạt động văn nghệ, thể thao, trò chơi dân tộc, tổ chức các hoạt động tham quan du lịch… Đến đây bạn sẽ được tự tay hái những quả mận chín mọng.

Mộc Châu còn nổi tiếng với những nông trường dâu chín mọng

Du lịch Mộc Châu tháng 10, 11, 12 – mùa hoa cải, hoa tam giác mạch, hoa dã quỳ…..v.v Nếu đi du lịch Mộc Châu vào khoảng thời gian tháng 10 đến tháng 12 thì bạn sẽ được ngắm vẻ đẹp tinh khiết của hoa cải trắng nở rộ khắp các nẻo đường. Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi lạc vào một thiên đường hoa cải trắng trải dài bất tận dọc 2 bên đường đi. Điểm hấp dẫn du khách khi tới Mộc Châu vào khoảng thời gian này chính là cái se lạnh của núi rừng và ngắm những trang trại dâu tây chín đỏ mọng.

Đến Mộc Châu mùa này không được bỏ lỡ cơ hội “check in” cùng cánh đồng hoa tam giác mạch thơ mộng

Đây toàn bộ là kỹ năng và kinh nghiệm du lịch Mộc Châu, các bạn hãy chia sẻ cho bạn bè và lưu lại vào trang nhá nhân để có những chuyến đi tuyệt vời và an toàn nhé.!!!

Lành Garden là 1 trong những trang trại trồng nông sản Mộc Châu đang vào mùa dâu chín với những nông trại dâu căng mọng, hứa hẹn là một địa điểm du lịch cho du khách trong mùa này.

Trả lời