Lành Garden

329107303_488763253470067_3179089027706529430_n

Dâu tây Mộc Châu đã được đem từ Đà Lạt và Nhật Bản về trồng thử nghiệm từ trước những năm 2010. Có cả những người Mộc Châu, có cả những người Nhật Bản dày công tâm huyết. Đem cả tâm sức và gia tài của mình đổ vào đất với mong mỏi, những trái dâu mọng đỏ, thơm ngon sẽ hiện hình trên đất Mộc Châu.

Dâu Tây Mộc Châu – Lành Garden

2. TẠI SAO DÂU TÂY MỘC CHÂU LẠI NGON?

Cứ từ tháng 9 hàng năm, khi trời bắt đầu chuyển lạnh. Các nhà vườn bắt đầu cấy những cây dâu tây đầu tiên xuống đất. Với nhiệt độ thấp và độ chênh nhiệt độ giữa ngày và đêm cao, chỉ Mộc Châu mới có dâu tây ngon.

Ngày trước, dâu được trồng xuống đất bò lan trên đất. Nhưng bây giờ, để dâu không bị sâu bệnh và sạch sẽ đến tay người tiêu dùng, dâu được phủ một lớp linon trên mặt luống, hoặc có nơi trồng dâu trên dàn sắt.

Sau quá trình kỳ công chăm sóc, đến tháng 11 dâu tây Mộc Châu bắt đầu cho thu hoạch, vụ dâu tây kéo dài cho tới gần hết tháng 6. Các chủ vườn cho biết, nhiều nơi trồng được dâu, nhưng chỉ Mộc Châu mới cho những trái dâu tươi ngon, bởi với dâu tây, nhiệt độ thấp đã là một yếu tố, nhưng quan trọng nhất là nhiệt độ giữa ngày và đêm phải chênh nhau nhiều, dâu mới sai quả và nhanh chín. Những nơi có sương mù, dâu càng ngon và đạt chất lượng tốt.

3. DÂU TÂY MỘC CHÂU GIÁ BAO NHIÊU TIỀN 1kg

Dâu tây Mộc Châu tùy thương hiệu mà có mức giá khác nhau. Nhưng dao động từ 200-400k/kg. Nếu mua vào ngày thường, không có khách du lịch giá dâu có thể rẻ hơn, tuy nhiên với sức hút của mình, dâu tây Mộc Châu chưa bao giờ phải đổ đi hoặc bán hạ giá Hiện nay, hầu hết các nhà vườn đều mở cửa cho khách vào thăm quan trang trại dâu tây. Bạn có thể check in vườn dâu với nhiều góc sống ảo cháy máy bởi trang trại dâu Mộc Châu, ngoài dâu còn có rừng thông và vườn hoa để chụp hình, ngoài chụp hình còn có sinh tố dâu cho du khách thưởng thức.

LÀNH GARDEN tự hào là đơn vị cung cấp dòng dâu tây từ nông sản sạch Việt Nam. Với vùng nguyên liệu ổn định, được trồng theo quy trình sản xuất VietGap, Lành Garden cung ứng dâu tây sạch cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị, phân phối thực phẩm sạch,…đến tay người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *